Liên kết website
 
 
Thống kê lượt truy cập
 
Trực tuyến:
Lượt truy cập:
 
Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
 

Tập huấn chuyên đề về Biến đổi khí hậu

 
Toàn cảnh buổi tập huấn

Ngày 09/12/2016 tại thành phố Rạch Giá, Sở Tài nguyên và Môi trường Kiên Giang tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề về Biến đổi khí hậu "Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp tổ chức các hoạt động truyền thông và nâng cao nhận thức cộng đồng về ứng phó Biến đổi khí hậu (BĐKH) cho cán bộ thuộc các tổ chức đoàn thể". Tham gia lớp tập huấn có 41 đại biểu là cán bộ Đoàn Thanh niên, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội chữ thập đỏ cấp tỉnh và cấp huyện đến từ 15 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Trong quá trình tập huấn, các học viên đã được Thạc sĩ Trần Phong, Cục trưởng Cục Môi trường Miền Nam trực tiếp hướng dẫn những kỹ năng truyền thông về BĐKH, thích ứng với BĐKH dựa vào cộng đồng. Qua đó, giúp cán bộ thuộc các tổ chức đoàn thể khẳng định được vai trò, chức năng của đơn vị mình để vận dụng vào việc tuyên truyền về lĩnh vực BĐKH tại địa phương. 

            Lớp tập huấn là dịp để đội ngũ cán bộ thuộc các tổ chức đoàn thể được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đồng thời được trao đổi, thảo luận, giao lưu học tập kinh nghiệm để từ đó vận dụng thực tế tại cơ sở, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác tại địa phương.

Hạnh Phúc

 
Truyền thông TN&MT
 
Nội dung web đã chọn không còn tồn tại.