Liên kết website
 
 
Thống kê lượt truy cập
 
Trực tuyến:
Lượt truy cập:
 
Tài nguyên Biển - Đảo
 
 • Họp Tổ chuyên đề thẩm định Dự án
  Thực hiện Quyết định số 110/QĐ-STNMT ngày 20/4/2016 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức bộ máy của Chi cục Biển và Hải đảo thuộc Sở TN&MT Kiên Giang.
 • Các chiến sĩ Đồn Biên phòng cảng An Thới chuẩn bị thả rùa về biển
  Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng An Thới huyện Phú Quốc phối hợp Ban quản lý Khu bảo tồn biển Phú Quốc lập biên bản một cơ sở thu mua hải sản, thu giữ 16 cá thể rùa biển quý hiếm (còn có tên là Vích) bị nuôi nhốt trái phép trong một lồng bè.
 • Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên tiếp ông Flemming Larsen, Cục trưởng Cục Địa chất Đan Mạch và Greenland
  Chiều ngày 28/11, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên có buổi tiếp và làm việc với ông Flemming Larsen, Cục trưởng Cục Địa chất Đan Mạch và Greenland (GEUS) - Bộ Năng lượng, Tiện ích và khí hậu Vương quốc Đan Mạch.
 • Hình minh họa
  Đó là một trong những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm được nêu tại Văn bản số 435/TB-VPCP thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp về khắc phục sạt lở bờ biển và bồi lấp cửa sông khu vực miền Trung ngày 07/11 vừa qua.
 • Vùng biển Nam quần đảo An Thới Phú Quốc (ảnh Thành Nghĩa)
  Thực hiện Quyết định số 354/QĐ-TTg ngày 29/3/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc đổi tên " Quỹ vì Trường Sa thân yêu" thành "Quỹ vì biển, đảo Việt Nam".
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong tổng số 136 kết quả.
Số kết quả trên trang 5
của 28
Tin tiếp theo
Trang 1/26
 
Truyền thông TN&MT
 
Nội dung web đã chọn không còn tồn tại.