Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Đồng chí Phạm Văn Màu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố và trao quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Đoàn Hữu Thắng

Thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-UBND ngày 12/7/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc bổ nhiệm công chức.

Ngày 20-7, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức cuộc họp triển khai Quyết định bổ nhiệm công chức, do ông Nguyễn Xuân Lộc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chủ trì, tham dự có ông Phạm Văn Màu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các Ủy viên Ban Chấp hàng Đảng ủy Sở; thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở cùng dự.

Nội dung cuộc họp, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định số 1501/QĐ-UBND ngày 12/7/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc bổ nhiệm ông Đoàn Hữu Thắng, Chi cục trưởng, Chi cục Bảo vệ môi trường giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Ông Nguyễn Xuân Lộc, Giám đốc Sở TN&MT chúc mừng ông Đoàn Hữu Thắng nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Xuân Lộc, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng và dặn dò nhận nhiệm mới; ông Đoàn Hữu Thắng tiếp thu và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ ra sức phấn đấu cùng với tập thể Ban Giám đốc, thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở thực hiện tốt nhiệm vụ được giao của ngành Tài nguyên và Môi trường trong tình hình mới./.
Đại Dương