Liên kết website
 
 
Thống kê lượt truy cập
 
Trực tuyến:
Lượt truy cập:
 
Tin tức - sự kiện
 

Cụm thi đua số IX: Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017

 
Phó Giám đốc Sở TN&MT Kiên Giang Phùng Quốc Bình phát biểu tại hội nghị

Ngày 21/7/2017, tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Cụm thi đua số IX Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017. Đại diện Lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các Sở Tài nguyên và Môi trường Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau cùng tham dự Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang (Cụm phó) đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện phát động phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và xây dựng phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đặc biệt, tại Hội nghị, Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố đã quán triệt thực hiện tốt các nội dung thi đua do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động; trao đổi chia sẻ các kinh nghiệm quản lý tài nguyên nước và biến đổi khí hậu tại địa phương; các kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về quản lý tài nguyên nước và biến đổi khí hậu.

Đại diện Sở TN&MT các tỉnh trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý tài nguyên nước và biến đổi khí hậu

Kết thúc hội nghị, đ/c Lê Quốc Việt, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hậu Giang (Cụm trưởng) phát biểu: Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số IX đã tích cực tham gia các phong trào thi đua do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động. Kịp thời tham mưu cho Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân trong việc ban hành các Quyết định, Chỉ thị, Nghị quyết phù hợp với quy định của pháp luật và điều kiện thực tế của địa phương; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo. Tập thể Lãnh đạo và công chức, viên chức luôn đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường quan tâm và chỉ đạo sâu sát, kịp thời giải quyết những khó khan, vướng mắc nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số IX cần tập trung phối hợp thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, chú trọng về quản lý đất đai, quản lý môi trường, quản lý tài nguyên nước, ứng phó với biến đổi khí hậu; khẩn trương lập kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện và công tác cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất; giải quyết khiếu nại tranh chấp đất đai./.

Phó Giám đốc Sở TN&MT Hậu Giang Lê Quốc Việt (Cụm trưởng) phát biểu tại hội nghị

Minh Phong

 
Truyền thông TN&MT